Bảo hiểm bệnh ung thư

Sản phẩm bảo hiểm ung thư Kcare Bảo Việt vừa mới xuất hiện tại thị trường Bảo hiểm Việt Nam do tập đoàn Baoviet cung cấp, đang được nhiều cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chờ đón và quan tâm. eBaohiem là một trong những đối tác đầu tiên được lựa chọn để triển khai cung cấp sản phẩm này

1. Đối tượng bảo hiểm ung thư Kcare:

  • Bất kỳ cá nhân nàohiện đang  trú tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ,  người  khai   tên trên Giấy yêucầu bảo hiểm.
  • Từ 16 đến 55 tuổi (Năm đầu), từ 56 tuổi đến 75 tuổi nếu tham liên tục từ năm 55 tuổi.
  • Không bảo hiểm cho 

Người chưa đủ độ tuổi quy định

Người đang trong quá trình điều trị bệnh ung thư

 

2. Quyền lợi bảo hiểm ung thư Kcare:

Chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt bao gồm 03 chương trình với quyền lợi như sau:

( Lưu ý phí bảo hiểm trên mô tả cho quyền lợi chương trình 1 và độ tuổi NỮ từ 20 tuổi, vui lòng xem biểu phí chi tiết ở dưới đây)

3.THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

Với gần 50 năm hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là nhà bảo hiểm đầu tiên trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại thị trường Việt Nam. Từ 2007 đến nay, Bảo hiểm Bảo Việt luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Với hệ thống mạng lưới gồm 67 công ty thành viên trên toàn quốc, hơn 3000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tiềm lực tài chính vững mạnh, năng lực quản lý – kinh doanh và giải quyết khiếu nại tốt, Bảo hiểm Bảo Việt có thể đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm và bồi thường của khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp.

Bảo hiểm trực tuyến (eBaohiem) là đơn vị tư vấn độc lập chuyên tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. eBaohiem còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm bảo hiểm này hoặc 0936353537 để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.